Chúng tôi theo đuổi sự hòa hợp với địa cầu – Drive @earth.
Chúng tôi xây dựng công nghệ @earth Technology.
Chúng tôi mang đến chất lượng thật sự.

Chúng tôi cam kết đầu tư phát triển bền vững
và mong muốn mở rộng hơn nữa
hệ thống đại lý Mitsubishi Motors tại Việt Nam

Trở thành đại lý

Đánh dấu bước phát triển mới của Misubishi Motors tại Việt Nam – tập trung hoàn toàn vào dòng xe du lịch, Vina Star Motors cam kết đầu tư phát triển bền vững và mong muốn mở rộng hơn nữa hệ thống đại lý. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ hết mình các đối tác mong muốn trở thành đại lý ô tô chuyên nghiệp để cùng nhau xây dựng mạng lưới đại lý vững mạnh, đặc biệt tại các khu vực: Quảng Ninh, Phú Thọ, Lào Cai, Quảng Ngãi, Bình Định, Bình Dương, Cần Thơ và các thị trường tiềm năng khác.

Triết lý kinh doanh

“Chúng tôi cam kết mang đến sự hứng khởi và an toàn tối đa khi lái xe
cho quý khách hàng và cộng đồng. Chúng tôi sẽ không bao giờ vi phạm
những cam kết này. Đây là đường lối của Mitsubishi Motors.”

Khách hàng là trung tâm

Mitsubishi Motors sẽ dành ưu tiên cao nhất nhằm đạt được sự hài lòng của khách hàng.

Định hướng rõ ràng

Những chiếc xe do Mitsubishi Motors sản xuất sẽ thể hiện hai mục tiêu chính: "Niềm vui khi lái xe" và "sự an toàn", cho phép người sử dụng tận hưởng sự an tâm sau tay lái.

Đi xa hơn

Mitsubishi Motors quan tâm đến từng chi tiết nhỏ nhất để giúp khách hàng khám phá những giá trị mới trong chính chiếc xe của họ, đồng thời mang lại cho khách hàng trải nghiệm sử dụng xe phong phú và hữu ích.

Sự liên tục

Mitsubishi Motors sẽ liên tục sản xuất ra những chiếc xe khác biệt với lòng đam mê và niềm tin rằng sẽ vượt qua mọi thử thách.

Sản phẩm

Công nghệ

Có vô số nẻo đường để khám phá trên trái đất của chúng ta. Và điều quan trọng khi lái xe trên những con đường lạ những lối mòn hay trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt đó là sự an tâm. Mitsubishi Motors hiện thực hóa mong muốn này bằng những chiếc xe Mạnh mẽ và Bền bỉ – Đáng tin cậy. Một khi đã ngồi sau tay lái, ấn vào bàn đạp ga và đánh lái; từng giác quan riêng lẻ trên cơ thể sẽ kết hợp lại với nhau, hòa cùng với chiếc xe như một thể thống nhất để vượt qua thử thách với niềm vui tột đỉnh khi chinh phục những con đường khó khăn nhất. Mitsubishi cam kết để mang đến cuộc sống hòa hơp với trái đất và tiếp tục cung cấp những chiếc xe đáng tin cậy cho mọi người với định hướng thân thiện môi trường và niềm vui lái xe cao nhất.

Hệ thống điều khiển xú-pap bằng điện tử

Hệ thống MIVEC giúp giảm mất mát công suất bằng cách thay đổi hành trình và thời điểm nâng sú páp tùy theo lượng khí nạp cần thiết, từ đó giúp giảm tiêu hao nhiên liệu. Hơn nữa, động cơ MIVEC hoàn toàn mới còn giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn với hàng loạt cải tiến giúp ổn định quá trình đốt cháy nhờ vào tối ưu hoá hình dạng buồng đốt và giảm ma sát bằng kết cấu mới của piston.

Hộp số tự động vô cấp CVT liên tục điều khiển đường kính pu-li để thay đổi tỉ số truyền.

Hộp số CVT giúp tối ưu công suất của động cơ và khả năng vận hành êm ái. Căn cứ vào các cách điều khiển xe của tài xế trong khi lái xe, hộp số sẽ điều khiển sang số để đạt được hiệu quả tối ưu giữa động cơ và hộp số. Do đó, hộp số mang lại cảm giác êm ái đồng thời đạt được mức tiêu hao nhiên liệu tốt nhất.

Hệ thống Plug-in Hybrid EV của Mitsubishi sẽ tự động chọn chế độ lái hiệu quả nhất thích ứng với điều kiện đường sá.

Hệ thống Plug-in Hybrid EV giúp xe hoạt động êm ái và thoải mái trên mọi địa hình nhờ vào các chế độ điều khiển khác nhau. Hệ thống sẽ dự trữ năng lượng và sẽ đồng thời chuyển các chế độ lái nhằm mang lại sự thoải mái, an toàn và độ tin cậy cao.

Xe Concept

Thế hệ công nghệ mới dựa trên ba nền tảng: trách nhiệm với môi trường, niềm vui khi lái xe, độ bền và sự an toàn. Hãy cùng nhau khám phá!