Mitsubishi Triton khám phá Việt Nam cùng Donnavventura

Vài nét về Donnavventura
Donnavventura là loạt phim truyền hình của Ý về hành trình du lịch khám phá có tỉ suất người xem rất cao và đây là chương trình lần thứ 19 được thực hiện với sự hỗ trợ của Bộ Du Lịch Malaysia.
 
Donnavventura đã tìm kiếm những hình ảnh hùng vĩ đầy sức thu hút trong suốt 18 năm qua và đang tiếp tục tìm kiếm cho lần tiếp theo này; một người phụ nữ, đầy nữ tính nhưng vẫn đủ sức để vượt qua những thử thách trong điều kiện cực kỳ nghiệt ngã so với những tiêu chuẩn của xã hội ngày nay. Đây là điều mà họ muốn thực hiện trong chương trình này.
 
Sáu cô gái Ý trẻ tuổi, duyên dáng được tuyển chọn ra từ hơn 42.000 thí sinh, luôn mong muốn được ngao du sẽ cùng chia sẽ với người xem những kinh nghiệm du hành của họ. Donnavventure luôn dừng chân để thử, để ngưỡng mộ bằng những ý nghĩ phóng khoáng và những đôi mắt không ngủ. Họ phải luôn sẵn sàng để ghi nhận toàn cảnh đến từng chi tiết để làm nên câu chuyện phiêu lưu của mình.
 
Các thành viên của Donnavventura 2007
 
Mối liên hệ giữa hành trình du lịch khám phá với hãng xe Mitsubishi Motors bắt đầu ở Lapland sau khi những chiếc xe bền bỉ, đáng tin cậy này được sử dụng và đáp ứng mọi điều kiện thời tiết. Từ đó, những người đẹp Ý đã làm mưa làm gió trên truyền hình với những chiếc xe Mitsubishi 2 cầu rực rỡ trong các cuộc hành trình Nam Mỹ (2003), Bắc Mỹ (2004), Châu Phi (2005) và Australia (2006). Và năm nay, hành trình được tiếp tục qua 08 nước Đông Nam Á. Các cô gái Ý du hành trên những chiếc Mitsubishi Triton do Mitsubishi Motors Malaysia tài trợ với hành trình kéo dài 3 tháng từ giữa 07/2007 đến giữa 10/2007.
 
Donnavventura – Khám phá Việt Nam
Người hâm mộ có thể gặp gỡ đoàn Donnavventura không? Từ ngày 11/08/2007 đến 21/08/2007, Donnavventura sẽ vào Việt Nam qua cửa khẩu Tây Trang, tỉnh Điện Biên, qua Hà Nội, Vinh, Đông Hà, Tam Kỳ, Qui Nhơn, Buôn Mê Thuột, Di Linh, Sài Gòn  và rời Việt Nam đi Campuchia vào ngày 22/08/2007. Những cô gái Ý lộng lẫy sẽ là tâm điểm trong suốt hành trình, vì vậy hãy theo dõi để chắc chắn sẽ gặp được họ. Xin vui lòng xemlịch trìnhđể biết thêm chi tiết.
 
Ngày 12/08/2007, Vina Star Motors sẽ tổ chức Họp Báo ở Hà Nội và vào ngày 20/08/2007, Donnavventura sẽ tham quan thành phố HCM trên những chiếc Mitsubishi Triton màu đỏ rực rỡ và ghé thăm Xí nghiệp Công Nghiệp & Dịch Vụ ôtô - ISAMCO, đại lý Mitsubishi Motors. Sau đó, đoàn sẽ tham dự buổi giao lưu Donnavventura 2007 Meeting tại Dinh Thống Nhất với người dân thành phố HCM. Vì thế, để chắc chắn gặp gỡ được đoàn, xin vui lòng đến nhận thiệp mời (số lượng giới hạn) tại các đại lý được uỷ quyền của chúng tôi theo các địa chỉ sau để tham dự buổi giao lưu với quà tặng từ Donnavventura từ 13/08/2007 đến 19/08/2007.
 
1. Xí nghiệp công nghiệp & dịch vụ ôtô-ISAMCO, 264 Trần Huưng Đạo, Q.1, TP. HCM
2. Cty CP đầu tư & thương mại AMC, 130 Hàm Nghi, Q.1, TP. HCM
3. Cty TNHH Chuyên doanh ôtô Sài Gòn - SADACO, 30 Nguyễn Văn Trỗi, Q. Phú
Nhuận, TP. HCM
4. Cty TNHH Thương mại Huy Phát, 7/31B Đại lộ Bình Dương, Ấp Bình Hòa, Huyện
Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
5. Cty TNHH Ô tô Bắc Quang, Đường số 1, KCN Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai.
Mitsubishi Triton băng qua vùng hẻo lánh
 
Giới thiệu MITSUBISHI TRITON
Chiếc xe chính thức được sử dụng cho Donnavventura là Mitsubishi Triton - phù hợp sử dụng cả trong thành phố lẫn các đường địa hình, cho mục đích vui chơi giải trí và công việc. Chiếc xe bán tải mới này được thiết kế để kiểm soát tất cả các đường địa hình đồng thời mang lại sự tiện nghi thoải mái của một chiếc xe du lịch. Đây là lần thứ II, Mitsubishi Triton xuất hiện ở Việt Nam với hành trình khắc nghiệt qua 08 nước Đông Nam Á sau lần thứ I được trưng bày tại Triển lãm Ô tô Việt Nam 2006.
Hình dáng hấp dẫn của Mitsubishi Triton được hình thành từ những đường nét cơ bản với những chi tiết của dáng vẻ thể thao, năng động. Thiết kế xe tải cao cấp cộng với sự thoải mái của một chiếc xe du lịch mang lại sự ổn định tư thế bám đường. Nội thất rộng rộng rãi bên trong phù hợp với hình dáng bên ngoài, cảm nhận sự thoải mái và tiện nghi hơn hẳn những chiếc xe bán tải thông thường. Sự cải tiến từ máy, thân xe, khung, hệ thống treo và thắng, kết hợp với kỹ thuật 2 cầu của những chiếc xe đua Mitsubishi thắng cuộc. Mitsibishi Triton là chiếc xe bán tải hiệu Mitsubishi đầu tiên sử dụng hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp (DI-D), động cơ bơm nhiên liệu điều khiển bằng điện tử có hệ thống tăng áp, cung cấp năng lượng nhiều hơn, sử dụng nhiên liệu đầy đủ, hiệu quả hơn và giảm bớt khí xả.

Các danh hiệu được bình chọn cho xe Mitsubishi Triton
1. Xe bán tải tốt nhất trong năm– giải xe van chuyên nghiệp và xe tải nhẹ của Anh 2006
2. Xe bán tải tốt nhất – giải danh hiệu thương mại thế giới của Anh 2006
3. Xe bán tải tốt nhất – Xe 2 cầu dạng 2 khoang  tại Triển lãm Ô tô thế giới ở Bangkok
4. Xe bán tải tiết kiệm nhiên liệu nhất tại Triển lãm Ô tô thế giới ở Bangkok.
 
Tin tức khác

Vinastar với hành trình (05/05/2007)

Vina Star tổ chức (02/04/2007)

Vinastar được bình chọn doanh nghiệp top 40 của tạp chí Saigon Times (31/01/2007)

Kết quả lễ rút thăm chương trình khuyến mãi (16/01/2007)

go Top